IPB

Xin chào Người đẹp ( Log In | Đăng ký )

giongto
 
Reply to this topicStart new topic
> Tập Cuối ĐÔ-rÊ-mon Dc Tìm Thấy Trong Truyện Ngắn ĐÔ_rÊ_mon Tập 6, Tớ xin thề tớ ko hề nói điêu đâu, nếu có điêu nửa
Shagi
bài Jul 18 2007, 11:47 PM
Bài viết #1


Thích Đọc Truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 63
Ngày gia nhập: 4-July 07
Thành viên số: 41232
Khoảng năm trước, tớ mua 1 cuốn Đô rê mon 6(Truyện ngắn).Ngồi đọc gần hết cả cuốn truyện thì tớ thấy có 1 truyện ngắn cuối cùng có tên là:"TẠM BIỆT ĐÔ-RÊ-MON".Ban đầu tớ cũng ko để ý lắm đến tên,thế nhưng đọc hết cả câu truyện mới thấy quái lạ, truyện như sau:
- 1 hôm, Nôbita chạy về nhà định nhờ Đô rê mon dùng bảo bối đánh Chai-en hộ mình(Cũng như mọi ngày ý mà).Nhưng lần này Đô rê mon ko cho Nôbita bảo bối j`và bảo Nôbita cậu sắp phải về tương lai rùi. Nghe tin này Nôbita sửng sốt nài nỉ Đô rê mon ở lại nhưng Đô rê mon bảo rằng cậu cũng mun' ở lại nhưng ko thể dc (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/sad (4).gif) .
- Nôbita khóc lóc đòi mẹ thuyết phục Đôrêmon ở lại nhưng mẹ lại thuyết phục cậu nên hiểu cho Đôrêmon,cậu ấy còn rât nhìu việc phải làm chứ ko thể cứ mãi ở bên Nôbita dc.
- Vậy là cuối cùng Nôbita cũng hiểu dc cho Đôrêmon, cậu quyết định làm 1 bữa tiệc nhỏ để chia tay Đôrêmon. Đến đêm, 2 bạn uống thuốc tỉnh ngủ và ra phố.Tuy vậy, Đô rê mon vẫn lo lắng về Nôbita, nếu ko có cậu ko bit Nôbita sẽ ra sao? Nhận bit dc điều này,Nôbita bèn tìm Chaien để quyết đấu. Nôbita bị Chaien đấm túi bụi vào ng` nhưng cậu vẫn ko hề tỏ ra sợ hãi.Chaien đánh mãi mà Nôbita vẫn ko chịu thua nên cậu ta đành phải chịu thua dù trên ng` ko 1 vết xước (hic).
- Còn về phần Đô rê mon, bị lạc mất Nôbi, cậu tìm mãi cuối cùng cũng thấy Nôbi đang trong tình trạng bầm dập ở chỗ sân bóng với 1 nụ cười (??). Cậu thì thầm với Đôremon:" Mình đã thắng Chaien rồi đấy!". Đôremon cõng Nôbita về nhà và đặt cậu lên giường với 1 nụ cười(Mà cũng có thể là khóc vì xúc động wa').
-Sáng hôm sau, Nôbita tỉnh dậy thì Mon đã về tương lai rùi.Nhưng trước khi đi Mon có để lại 1 bức thư cho Nôbita.Đọc xong thư, Nôbita vui sướng hứa thầm rằng cậu sẽ sống tốt hơn.HẾT (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/manga (14).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/manga (14).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/manga (14).gif)
Hic! Đọc xong truyện mà tớ vẫn ko hiểu nổi mình ngộ nhận hay NXB in sai hay chính FUJIKO F FUJIO đã cố tình cho tập cuối vào đấy nhằm đánh lừa ta rằng truyện DORAEMON vẫn chưa hết? (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/lostit (13).gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
no mercy
bài Jul 19 2007, 01:01 AM
Bài viết #2


Hữu Dũng Vô Mưu
*******

Nhóm: White Mage
Bài viết: 2001
Ngày gia nhập: 5-April 02
Từ: Kỳ Nùng Gia Gia Phổ
Thành viên số: 101
Bé này chắc mới tập đọc Doraemon. Vì sau đó có một tập tác giả đã cho Doraemon quay trở lại.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Shagi
bài Jul 19 2007, 05:05 PM
Bài viết #3


Thích Đọc Truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 63
Ngày gia nhập: 4-July 07
Thành viên số: 41232
ah thi` ra la` vay, cam on ban nhiu`!
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 Thành viên đang đọc bài (1 Khách và 0 Du kích)
0 Thành viên:

 RSS Phiên bản Lo-Fi Bây giờ là: 21st June 2018 - 04:15 AM
IPS Driver Error

IPS Driver Error

There appears to be an error with the database.
You can try to refresh the page by clicking here