IPB

Xin chào Người đẹp ( Log In | Đăng ký )

giongto
2 Trang V   1 2 >  
Reply to this topicStart new topic
> Basara - Hấp dẫn...
GrakoClapeky
bài Feb 13 2003, 01:01 AM
Bài viết #1


Dance of the death!
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 18
Ngày gia nhập: 26-May 02
Từ: Comic Artists Club
Thành viên số: 449
Anh của Basara (hiện đã được tớ quên tên)vì "bị" tiên đoán là đứa con số phận -sau này làm vua- nên bị giết cùng cả làng bởi Xích Vương-người cai quản miền đất đó.Basara giả làm anh mình để vực lại tinh thần những người sống sót và cùng họ thực hiện trách nhiệm vốn dĩ của ông anh cô,nhân tiện trả thù cho ông anh yêu dấu.Trên hành trình của mình,cô gặp 1 anh chàng (cực kì dễ thương)tên là...(tui không nhớ(IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/wink.gif) ) Hai người yêu nhau mà không biết người kia chình là kẻ thù của mình:Basara và Xích Vương!!!Truyện này hay lắm nhưng tớ nghĩ thế nào khi phát hành cũng bị cắt!Mà trong thư viện của tủ sách cũng có truyện này mà?

Bài này đã được Ipsen sửa: Jan 15 2006, 07:52 AM
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Akudevil
bài Feb 13 2003, 01:02 AM
Bài viết #2


Sinful Angel & TTTY's
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 27
Ngày gia nhập: 18-October 02
Từ: Thế giới manga và anime
Thành viên số: 1966
Truyện này tên là : Legend of Basara của tác giả Tamura Yumi (không nhớ rõ lắm để xem lại)
Nội dung : Dưới sự cai trị khắc nghiệt của 1 ông, cuộc sống của người dân rất khổ . Một nhà tiên tri đã đoán rằng tương lai sẽ có hai đứa bé - đứa con số phận - sẽ lật đổ ổng . Lúc đó con trai út của ổng ra đời (nam dzai chính đấy) được xã định là đứa con số phận nên bị ổng đóng dấu ấn nô lệ lên người và đối xử... bạc đãi . Lớn lên được vua cha thử thách cho cai quản vùng đất cằn cõi nhất trong 4 anh em . Lúc đầu ổng giả bộ ăn chơi để mọ người không đề phòng , sau 3 năm bắt đầu ra tay trảm xây dựng lãnh thỗ của ổng , nổi tiếng là Xích Vương lạng lùng, tàn bạo . Ổng có ông anh họ rất nể phục và trung thành là Tứ Đạo (dễ thương lắm nhưng chết hơi sớm).
Còn ở một làng nhỏ thuộc quyền cai trị của Xích Vương có 1 cặp sinh đôi được sinh ra, người anh được ông thầy tiên tri trong làng (1 nhân vật giữ vai trò khá quan trọng) đoán là đứa con số phận nên được cả làng tôn kính (khỏi nói cũng đứa em gái (dzai chính nữ - Basara )bị đối xử thế nào rùi được iu thương nhưng bị "ăn hiếp").
Lúc nhỏ 1 lần tủi thân Basara chạy ra ngoài, gặp Xích Vương suýt bị giết, được 1 ông dân mục cứu vì chuyện đó ổng chột 1 mắt (wên tên rùi nhưng sẽ còn giúp cô bé dài dài).
Lớn lên, Xích Vương đem quân vào làng giết anh và cha cô bé . Vì tình thế cô bé phải giả làm anh của minh, và trong mắt mọi người cô bé đã chết thế cho anh.
Và trong lúc cướp lại thanh kiếm của anh mình đã bị XV lấy trong lúc tấn công làng, cô bé đã bị XV bắn bị thương (nguyên nhân dẫn đến cuộc tình lãng mạn đây).
Cô bé được ông du mục chột chỉ chổ suối nước nóng để dữong thương và tại đây nàng đã gặp chàng ....
kể đến đây thôi mỏi tay rùi, quý vị đọc giả cứ đọc xem thì sẽ biết, bảo đảm truyện có hậu (hình như dài 23 hay 27 tập gì đó, đọc lâu rùi nên quên)
Và tui cũng bảo đảm với quý vị truyện sẽ bị cắt bỏ nhiều vì khi XV ở cạnh Basara hay "chọc ghẹo" cô bé, và những cảnh "ôm"... và tui cũng hơi nghi ngờ NXB, vì truyện vẽ theo phong cách hơi không được rõ nét lắm, không khéo mấy ông ở NXB cho nó thành 1 nùi .
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Seishirou
bài Feb 13 2003, 03:27 AM
Bài viết #3


người về từ nơi lặng gió
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 70
Ngày gia nhập: 21-August 02
Từ: Sei's heaven
Thành viên số: 958
(IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/wub.gif) chậc chậc...tuy đang chít chìm trong 1 đống truyện tái bản tui cũng xém chít ngứt khi nghe tin tái bản Basara...chời...còn gì hạnh phúc hơn...chúa kưng(^^)người chắc đã nghe kon cầu nguyện...mong sao Basara ra đợt này ko bị...xào nấu thêm gia vị theo cái kiểu :"sửa cho có...thuần phong mỹ tục" (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/tongue.gif) ...ko thì chít mứt...có ai bít kết thúc truyện nì thế nào ko?
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Khách_nashi_no_umi_*
bài Feb 13 2003, 04:03 AM
Bài viết #4

Driftervô cùng vui mừng và xúc động vì basara(đứa con số phận) sắp được xuất bản lại.trước đây tui đọc giữ chừng thì phải ngưng,tức lắm.Hình như nhà xuất bản cà mau co xuất bản hết nhưng tui không tìm được.tui dự định sẽ mua lại bộ mới.ai chưa đọc nên mua,hay tuyệt. (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/laugh.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
hotohori19
bài Feb 13 2003, 04:21 AM
Bài viết #5


heo way ghiền truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 11
Ngày gia nhập: 26-May 02
Từ: nơi mà hoa Tulip nở rộ
Thành viên số: 442
tui cũng đang đọc truyện này, trong Tủ sách chỉ có tới Vol 7 or 8 gì thui. Trong mangaproject thì đang tới Vol 10.
Ai thích thì vào www.mangaprojects.com đọc Vol 10, lúc Sarasa( Basara) và Shuri ( red king) đang trong trân chiến bảo vệ đảo Okinawa.Ông du mục cứu Sarasa tên là Ageha.
Truyện hấp dẫn trên từng cây số. Tui cũng khoái 1 là lúc Sarasa và Shuri đi chung với nhau, dễ chương dã man í.... (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/rolleyes.gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/rolleyes.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Khách_tieu ngu nhi_*
bài Feb 15 2003, 07:37 PM
Bài viết #6

DrifterBasara bộ truyên sắp phat hànhcuar nhà xuất bản trẻ
bộ truyện này sẽ thay thế Kenshin khi nó kết thúc với nội dung cực kì hấy dẫn "sau cuộc khủng hoảng kéo dài Nhật b ản được thống nhất dưới quyền cai trị của một hoàng tội dộc đoán thuộc dong dõi Saffron ........."
các bạn nhớ đón xem nha !
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Khách_tieu ngu nhi_*
bài Feb 15 2003, 08:00 PM
Bài viết #7

DrifterĐêm sa mạc lanh quá !
Nơi này từng là vùng đất hòa bình với những thảm co xanh mượt trải rộng sao?.........Chuyện gì đã xảy ra ?
đó là trích đoạn Basara của tác giả nỗi tiếng "tamura yumi"
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Khách_tieu ngu nhi_*
bài Feb 15 2003, 08:28 PM
Bài viết #8

Drifterkhông phải là bê nguyên đâu mà đây là bộ truyên "chữ" mà mình đã được đọc , tên bộ truyện la " sa mac tử thần" đấy ! bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng tư
Go to the top of the page
 
+Quote Post
stukino
bài Feb 16 2003, 12:38 AM
Bài viết #9


solarsystem
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 20
Ngày gia nhập: 2-September 02
Từ: tp hồ chí minh
Thành viên số: 1006
truyện nì nói về một cô bé tên là kim sa trên đường đi trả thù cho bộ tộc mình , cô đã giả làm anh trai song sinh của mình tên là đinh lăng cùng thanh kiếm bạch hổ (một trong bốn thanh kiếm trong truyền thuyết ) , một con cú con và con ngựa của anh trai mình và trải qua bao nhiêu nguy hiểm . trên đường đi cô đã gặp chu lý (vốn là kẻ thù đã giết cả nhà cô nhưng cô lại không hề biết )và đã yêu anh ta . trên đường đi cô còn gặp một số ngưòi nữa nhưng mà tui hổng nhớ tên. các bạn cứ chờ coi đi gùi sẽ bít .hi vọng lần này nó sẽ không bị nhưng giưa chừng nữa (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/happy.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
TANGMA
bài Feb 16 2003, 02:40 AM
Bài viết #10


ca ca ca
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 48
Ngày gia nhập: 18-October 02
Từ: tphcm
Thành viên số: 1958
Truyện này hồi trước ra có tên là"Đứa con số phận"nhưng bị ngừng nửa chừng.
Một câu chuyện tình lãng mạn nhưng có lẽ là truyện dành cho con gái
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ladymoon
bài Feb 16 2003, 08:54 PM
Bài viết #11


naughty_girl
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 95
Ngày gia nhập: 1-August 02
Từ: from the moon
Thành viên số: 808
bộ barasa nè là tên thật của bộ "Đứa con số phận " đã được phát hành dở dang trước đây ,híc ,truyện này có nội dung rất hay nhưng chỉ có điều nét vẽ hổng được đẹp cho lém ,nhìn rất rối mắt ,mí lại nhân vật ăn mặc trông rách rưới như cái bang ý ,còn gì nữa nhỉ ,tui thích nhân vật nam chính ,quên tên mét rùi ,trông rất đàn ông he he he
Go to the top of the page
 
+Quote Post
baby_gol
bài Feb 16 2003, 08:58 PM
Bài viết #12


Thích Đọc Truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 28
Ngày gia nhập: 19-December 02
Thành viên số: 5571
Một bộ truyện tuyệt vời , là thể loại truyện anh hùng ca xen với thể loại lãng mạn , xung đột gay ghatws giữa tình yêu và lòng thù hận . Chẹp , hy vọng lần này xuất bản hết , ko cắt ngang như lần trước
Go to the top of the page
 
+Quote Post
hajimechan
bài Feb 17 2003, 12:31 AM
Bài viết #13


Thích Đọc Truyện
*

Nhóm: Holy Knight
Bài viết: 20
Ngày gia nhập: 18-December 02
Thành viên số: 5560
Đau lòng khi thấy mọi nguời lầm lẫn giữa Basara (tên bộ truyện) và tên nữ nv chính (Sarasa).

Đây cũng là một trong số những cục cưng của tui. Tiếc là chưa đuợc đọc hết. Chỉ đuợc coi scanlation đến vol 8, script đến vol 16, rewiew đến vol 19 và 2 chapter của vol 25(script) trên tổng số 27 vol. Bởi vậy có ai coi thêm gì đuợc làm ơn kể tui nghe với.

Mang tiếng là 27 vol nhưng câu truyện thực sự kết thúc ở vol 25, lúc Sarasa đã chiến thắng nhưng bỏ tất cả để đi theo Shuri, Ageha lao vào biển lửa để cứu Sarasa (nguời con gái mà anh có thể hi sinh mạng sống cho ) . Còn 2 vol cuối có thể coi là phần ngoại truyện, kể về hành trình phiêu lãng của 2 nguời (Shuri bị mất một cánh tay hay sao ấy, buồn không chịu đuợc).

Truyện quả thật chẳng có đoạn gì để cắt đâu (trừ khúc Sarasa & Shuri ... ở vol 15) nhưng không thể nói truớc vì cô bt truyện này nhạy cảm lắm. Truớc Tết (truớc cả khi bộ Mirano xb) tui xin bt bộ này, cô nói để xem lại (làm hi vọng quá chừng luôn) nhưng cuối cùng không đuợc. Tui đã về nhà nằm khóc hết một buổi (quả thật là buồn lắm lắm) nhưng không dám nài. Giờ tui chỉ mong có một phép màu để không làm thất vọng những ai đã từng yêu "Đứa con số phận"
Go to the top of the page
 
+Quote Post
princess_of_moon
bài Feb 19 2003, 03:54 AM
Bài viết #14

Nhóm: Warrior
Bài viết: 9
Ngày gia nhập: 25-December 02
Thành viên số: 5991
Trời ơi cậu biết ko mình cũng đang định lập1 box cho đứa con số phận đó .Khi mfinh thấy giới thiệu là sắp xuất ban lại cuốn truyện này minh mừng muốn chết luôn ,,lần trước nó ko ra nữa , tiếc quá lại đang tới đọan hay mới khốn chứ . Tớ thực sự ko the đóan được kết cục cua nó , rốt cục tác gia sẽ giai quyết mâu thuẫn này the nao,xichvuong_Chu Ly va Dinh Lang _Kim Sa sẽ ntn, đọc truyện nay nhiều đọan hay ko the chiu noi , tớ ko nhớ tập bao nhiêu chi nhớ lúc Chu Lý và Kim Sa cùng nhau tới chỗ cua cái tên em trai xich vuong tên vua vô cùng độc ác )lúc đó tớ thấy kính trọng ca 2 nguoi , tập đso có lúc tớ cũng khóc , sau này NXB ko ra tiếp nữa nên tớ đxa đọc đi đọc lại mấy tập đó tới vài lần mà vẫn thấy hay. Sau này khi vào truyen tranh.com tớ mới phát hiện ra BASAsa nhưng lại bằng tieng anh o trong
phan truyen tieng anh thi đã vô xem nhung hinh nhu trong docung van ko co đày đu toi tap cuoi , to chi xem den doan Xich Vuong bi truy sat toi buoc duong cung,canh do thuong tam lam , con Dinh Lang thi cung dang bi hai , nhung ho luon nho ve nhau ,Xich Vuong nho veKim Sa con Dinh Lang nho ve Chu Ly , that trai nguoc , 2 ke thu ko doi troi chung lai hut nhau , Phan cuoi cung to xem trong truyen tranh tieng anh la luc Xich Vuong bi truy duoi ,cau noi cuoi cung cua cau ay trong tap do la" I am lonely always lonely " no lam to nho mai
Go to the top of the page
 
+Quote Post
thienthanbanggia
bài Feb 19 2003, 05:55 AM
Bài viết #15


Thích Đọc Truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 49
Ngày gia nhập: 24-October 02
Thành viên số: 2412
hì tui vui lắm khi truyện này ra tiếp , khi nhìn thấy tờ quảng cáo là tui mừng quá , tui thích truyện này lắm đang coi thì tự nhiên , ngừng phát hành làm tui tức muốn chết nay thì vui rùi , khi nào ra tui sẽ mua luôn bộ này hì
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ladymoon
bài Feb 19 2003, 07:34 PM
Bài viết #16


naughty_girl
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 95
Ngày gia nhập: 1-August 02
Từ: from the moon
Thành viên số: 808
trùi chiện xuất bản ở Vn chắc chắn là bị tẩy xóa rùi,vì mi' ông ở nhà xb rất ư là nhạy cảm à ,nhưng chiện này vẽ đã hoi bị khó xem nay lại bị xóa tùm lum nữa thì chán lém à ,híc ai có anime không .cho ladymoon mượn cấy nhẩy (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/tongue.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
thienthanbanggia
bài Feb 19 2003, 07:53 PM
Bài viết #17


Thích Đọc Truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 49
Ngày gia nhập: 24-October 02
Thành viên số: 2412
hic , nếu tui nhớ ko lầm thì cô đã giả danh người anh đã chết của cô để kêu gọi mọi người đứng lên chống lại bọn đã giết cả gia tộc của cô , nhưng cô ko ngờ cô lại yêu chính kẻ thù đã giết hết cha mẹ và anh song sinh của mình , hic tội nghiệp cả 2 người yêu nhau mà lạ ko biết chính là người m,à mình fai giết ko biết sau này ra sao , chứ tui mới đọc đến đoạn đó thôi , ai coi hết rùi thì kể coi nào ?
Go to the top of the page
 
+Quote Post
princess_of_moon
bài Mar 6 2003, 03:03 AM
Bài viết #18

Nhóm: Warrior
Bài viết: 9
Ngày gia nhập: 25-December 02
Thành viên số: 5991
cac cau muon nghe ketiep ko , ve sau thi xich vuong - chu ly bi cut 1canhtay , bo di biệt xứ , con dinh lang- kim sa chien thang nhung bo tat ca vinh quang de theo chu ly , noi chung the cung hay , nhung tai sao lai cho chu ly yeu quy cua to cut tay co chu that bat cong
Go to the top of the page
 
+Quote Post
kenchi
bài Mar 11 2003, 02:48 AM
Bài viết #19


KKS - Cáo 9 đuôi hehehe
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 73
Ngày gia nhập: 6-December 02
Thành viên số: 4727
À ,đi ra chỗ cho thuê truyện mà mượn về coi , truyện cũng hấp dẫn lắm , kể về lịch sử hay sao ý , và có một mối tình hơi bị hay ho (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/laugh.gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/tongue.gif) , hai kẻ thù lại đi yêu nhau ý mà (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/biggrin.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Khách_sakura285_*
bài Mar 25 2003, 10:20 PM
Bài viết #20

DrifterTruyện Basara đã tập 1 rùi, khỏi nói chắc bà con cũng biết. Bà con dọc thấy thế nào? Có hay không? Tui thì thấy rất tuyệt, đọc mới mấy trang là kết ngay (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/sleep.gif) Thật tội nghiệp cho cô bé Sarasa nhỉ? Nhưng mà phải nói là cô bé ấy thật giỏi và kiên cường, rất đáng nể. Tui thích cô bé ấy lắm. Tui cũng tích Xích Vương Shuri nữa, tuy ác thật nhưng khi ở cạnh Sarasa lại trở nên dễ thương, vui tính. (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/happy.gif) . Bà con ai dọc rùi vô đây cho ý kiến nhé! hehe
Go to the top of the page
 
+Quote Post
canhhoalacloai
bài Mar 26 2003, 06:32 AM
Bài viết #21


thời gian ơi, hãy trôi êm đềm
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 14
Ngày gia nhập: 11-March 03
Thành viên số: 13275
tui đọc gùi, thấy nội dung thì cũng được, nhưng mà seo hình vẽ ko được đẹp lắm, tui thấy hình như hình vẽ ko thu hút lắm, nhưng hãy chờ xem
Go to the top of the page
 
+Quote Post
lonely_kitten17
bài Mar 26 2003, 07:11 AM
Bài viết #22


nhóc mèo yêu truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 31
Ngày gia nhập: 21-February 03
Thành viên số: 10660
hôm nay ra tập 1 bộ truyện này là tui biết ngay thế nào cũng có người lập box . thật ra nét vẽ không được đẹp cho lắm và bị tô đen nhiều quá nên cũng hơi khó nhìn nhưng nội dung ban đầu thì cũng tạm được hi vọng nét vẽ sẽ được cải thiện
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Seika Takahashi
bài Mar 27 2003, 12:11 AM
Bài viết #23


Evil human
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 17
Ngày gia nhập: 7-December 02
Từ: Darkness in the hell
Thành viên số: 4766
sao tôi thấy truyện này dở quá hà, nội dung hơi hơi giống công chúa Nam Yên, nam chính hành động và cư xử cũng từa tựa. Tôi hối hận vì đọc truyện này, vẽ cũng rối và mờ mờ sao ấy, nói chung là tôi ko kết đc điểm nào hết!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
nhoc_mabu
bài Mar 27 2003, 07:17 PM
Bài viết #24


ngùi mà ai cùng iu wi'
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 11
Ngày gia nhập: 18-December 02
Từ: 39 Lo`Đúc
Thành viên số: 5538
nhóc mới đọc hết tập 1 thấy truyện nì hay we' trời lun , hung bít sau nì sarasa sẽ ra sao nhỉ sẽ đối sử thía nèo với Xích vương nếu bít hăn chính là tên gặp ở bờ suối . rùi hung bít sau nì cô sẽ tiêu diệt bọn ác bá ra sao . ui hay we' nhưng mỗi tuần chỉ ra có 1 tập chán thiệt
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Khách_about_girl_*
bài Mar 27 2003, 08:07 PM
Bài viết #25

Drifter(IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/huh.gif) TRÙI nói chung là tôi thấy chuyên này hay lem' à nha, chuyện này hồi trước co' tên là đứa con của số phận đó, chuyện này kể về tình yêu của xích vương với sarasa đó, hai người họ ko biết rằng họ là kẻ thù của nhau, 2 người yêu nhau tha thiết lắm, chuyên này thì hình vẽ cũng tạm ổn đó chứ, làm gì đến nỗi xâú xi đâu, noi chung mọi người cứ coi đê rùi sẽ thấy càng ngày càng hay (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/wub.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
mimiko
bài Mar 28 2003, 01:21 AM
Bài viết #26


Thỏ Mũi To
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 21
Ngày gia nhập: 30-January 03
Từ: Vũng Tàu
Thành viên số: 8301
Kết cục của Chu Lý và Kim Sa tôi cứ nghĩ phải đau khổ lắm chứ.Ai ngờ nghe mấy cô kể nó cũng có hậu đấy.Được rồi tôi sẽ theo dõi xem.

Chu Lý là một người rất tàn nhẫn,cực kì bản lĩnh và khi ở cạnh Kim Sa thì very lovely.^^Tui khoái nhất lúc Chu Lý bế Kim Sa lên,Kim Sa nhìn cái đầu sự cọ của Chu Lý rồi kếu lên"Đầu anh dị lắm!"Tui đọc mà cười gần chít.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
hotohori19
bài Mar 28 2003, 05:37 AM
Bài viết #27


heo way ghiền truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 11
Ngày gia nhập: 26-May 02
Từ: nơi mà hoa Tulip nở rộ
Thành viên số: 442
trong phần truyện English của Tủ Sách cũng có nè, nhưng bằng English.
trang web thì có www.mangaprojects.com, đã tới Vol 12 rùi.
tui mê truyện Basara lắm í, hay dã man lun. Truyện vẽ đâu có xấu đâu, chẳng qua giấy in của NXB tệ thui, đã vậy hình vẽ còn không sắc nét nữa, thà đọc manga scan trên net còn hơn
Kết thúc là Shuri bị đứt 1 cánh tay, Shuri với Sarasa ( Basara) cùng nhau bỏ đi, coi như không màn danh lợi và quyền lực.Vol 25 là hết á!! (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/laugh.gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/laugh.gif)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
kenchi
bài Apr 1 2003, 07:26 AM
Bài viết #28


KKS - Cáo 9 đuôi hehehe
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 73
Ngày gia nhập: 6-December 02
Thành viên số: 4727
Cái truyện này tui cũng thích lắm , tui có mua nó , hay nhất là hình như hình không bị xóa thì phải ( hic , chẳng biết kéo dài dược bao lâu nhưng được chút nào hay chút ấy vậy ) . Tui yêu cả Shuri lẫn Sarasa ( he he , làm sao chỉ yêu một người được , cả hai tuyệt như nhau )
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Irismaya
bài Apr 1 2003, 10:39 PM
Bài viết #29


Adonis


Nhóm: Warrior
Bài viết: 6
Ngày gia nhập: 1-January 03
Thành viên số: 6595
Ai đã đọc trên mạng rồi làm ơn kể chi tiết hơn một chút được không? tôi đọc được trong tủ sách đoạn Suri bị anh mình, vương tử Xanh đuổi vây còn Sarasa hình như bị mù sau đó không thể Down thêm được!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
hotohori19
bài Apr 2 2003, 01:32 AM
Bài viết #30


heo way ghiền truyện
*

Nhóm: Warrior
Bài viết: 11
Ngày gia nhập: 26-May 02
Từ: nơi mà hoa Tulip nở rộ
Thành viên số: 442
To bạn Diuhien: bạn click vào phần truyện tiếng Anh, click tiếp vào truyện Basara, sau đó nó có 1 cái list của Basara, bạn chỉ cần click tiếp vào đó, save hoặc open là đọc bình thường
Ai muốn đọc tiếp những phần trong Tủ sách thì vào : www.mangaproject.cjb.net
trong đó đang tới tập 12, vì trên mangaproject upload lên tục và xóa các release cũ nên nếu ai muốn các tập trước thì vào IRC của mangaproject mà load, tiếc là tui chưa vô lần nào, vì tui đọc ở mangaproject từ hồi nó release Vol 8
Basara càng lúc càng hấp dẫn, tui đọc ghiền chịu không nổi
Sau khi Sarasa bị mù mắt, Sa phải đi tìm ông bác sĩ Basho gì gì ở đảo Okinawa để chữa. Trong khi đó, Shuri thì bị lật ngôi, bị thương, phải chạy trốn, tình cờ gặp Yuna, mang về đảo Okinawa luôn....
chùi ui, nếu mà kể ra tới Vol 12 tui đang xem thì chắc tới ngày mốt mới xong

a, Ageha iu Sarasa. Tui đọc tới đoạn Ageha,Basara, Asagi( Blue king ) bị giải tới nhà tù ở Hokaido, tuyết phủ quanh năm. Lúc đó, trùi ui, sao mà tui chương Ageha gì đâu í.
Ageha có nói : " Lá bài định mệnh của ta là Play card, ngay từ nhỏ, ta đã biết điều này. Người có lá bài Play card sẽ có 1 tình yêu không cần đòi hỏi đáp trả ( unrequired love) và sẳn sàng hi sinh vì t/iu này . Sarasa, ta muốn làm điều gì đó cho em." <== chùi,cảm động dã man. Sau đó, còn nhiều cảnh chứng minh Ageha iu Sarasa và quan tâm rất nhiều.
Cả Asagi cũng yêu Sarasa, lúc đầu, giả vờ nhập hội với Basara là để tìm cơ hội giết, nhưng sau khi phát hiện Basara là con gái, Asagi giật mình, cùng lúc đó, Asagi cũng biết Sarasa và Shuri iu nhau. Asagi định cướp Sarasa ra khỏi vòng tay của Shuri, cướp đi người thân iu nhất. Nhưng từ mục đích chiếm đoạt , Asagi luôn sát cánh bên cạnh Sarasa, từ đó nảy sinh t/cảm.. hì, sau đó là yêu. Hình như tập 18, 19 gì đó, có cảnh Asagi bị thương, Sarasa băng bó dùm , thía là anh chàng kéo Sarasa vào gùi kiss 1 cái á!!
thui thui... tui xì tóp.. (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/biggrin.gif) (IMG:http://board.truyentranh.com/style_emoticons/default/biggrin.gif)
truyện này, ai mà không đọc thì uổng lém nha! Tui đọc trên web bằng English thấy hình vẽ cũng khá lắm, chắc mí bồ đọc truyện của NXB nên thấy ko đẹp là đúng.
Lúc trước, khi tui về vn chơi, thấy ra HXH, nhào dzo^ mua, trùi ui, nó xấu 1 cách dã man. Tui hết hứng đọc. Sang đây vào toriyama, dọc thử, hình vẽ đẹp , sắc nét hơn nhìu, riết rùi ghiền lun!! hic hic
Go to the top of the page
 
+Quote Post

2 Trang V   1 2 >
Reply to this topicStart new topic
1 Thành viên đang đọc bài (1 Khách và 0 Du kích)
0 Thành viên:

 RSS Phiên bản Lo-Fi Bây giờ là: 18th June 2018 - 06:42 PM
IPS Driver Error

IPS Driver Error

There appears to be an error with the database.
You can try to refresh the page by clicking here