Giúp Đỡ - Tìm Kiếm - Thành viên - Lịch
Phiên bản Trọn Vẹn: Under the glass moon
Diễn Đàn Mini > Truyện tranh > Manwha (만화)
ZaoldzeckX129
Đây quả là một bộ truyện kì quái và khó hiểu nhất tôi từng đọc
đọc đọc mãi cuối cùng k hiểu gì
các nhân vật cũng nói năng vô cùng bí ẩn và... khó hiểu
ai biết gì về truyện này làm ơn cung cấp 1 số thông tin và quan trọng nhất là .... diễn giải hộ tôi xem nó nói về cái gì!
mà quả thật trang phục của truyện...
nếu nó có đi theo hướng SA thì tôi cũng k thấy lạ!
TuSach
Under the glass moon hả?? một trong những manwha dở mà tui từng đọc qua, chẳng hiểu sao tụi tokyopop lại chịu dịch với xb truyện đó nữa chứ. vẽ vừa xấu mà nội dung cũng chán òm, cũng bởi dở quá nên tác giả cũng làm được hai tập (xb ở mỹ năm 2001, chắc xb ở hàn sớm hơn thế nữa) rồi bí đến giờ luôn.

truyện này chia ra từng mẩu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống những nhân vật, đầu tiên là con bé Nell Batolli là phù thủy tập sự, đeo cứng thằng Luka, sau đó biết người cứu mình là thằng Luel nên nó mới bỏ ra đeo thằng này. mẩu chuyện thứ hai là bé Neo muốn nhận Luka làm sư phụ, mà Luka không chịu. chuyện thứ ba là Neo dọn dẹp nhà Luka rồi phá bùa của con Efreet cho nó thoát ra rồi làm chủ nhân của nó. Efreet là một trong những con Tứ Linh (nước, lửa, v.v.) đi theo Neo, thằng này mai mốt sẽ là phù thủy giỏi nhất gì đó. Luka biết thằng này biết làm chủ mấy con Tứ Linh thì nhận nó làm đệ tử liền, để mai mốt nó nghe lời mình. rồi mấy chuyện sau đó là đệ tử của cha Luka với Luel sắp đặt đến quính dzới tụi nó, v.v. và v.v...
mốc meo
Dzà cuối cùng là em hổng hiểu gì hết trơn T_T Truyện gì mà tăm tối, rắc rối, khó hiểu và nhất là vẽ hổng có đẹp, em hổng có thích. Mỗi lần xem làm mỗi lần em lẩm bẩm chửi rủa nó, đúng là NXB Trẻ hết chuyện rùi mới xuất bản cái truyện này, thiệt tình là..............bó tay !
mizuki
Nhìn bìa thấy hoành tráng+ 1 bầu trời tối tăm, mở ra xem thì thấy trên trời xuất hiện thêm mấy chục ông sao lận >_______<
( Chẹp, lại spam rùi T______T )
yume_haru
Không hiểu gì hết trơn . Hình vẽ thì vừa mờ vừa rối . Nhìn cái bìa thấy đen thui , nghĩ chắc tại do bìa xấu thôi , ai ngờ bên trong còn âm u hơn . Thấy dạo này Nxb Trẻ hình như "túng thiếu" lắm nhỉ , không mua bản quyền thì thôi , xb linh tinh , bực mình . Mà hình như sắp ra tiếp Con Trai con gái F5/3 nữa thì phải ?
ZaoldzeckX129
khó hiểu thì khó hiểu nhưng phải công nhận vẽ mấy vị thần trông rất dễ thương và đẹp nữa
bimat
Bà con cô bác yên tâm đi ,tui vừa mới đọc được 1 thông tin ,phần 5/3 của con trai con gái chính là bộ "hot blooded woman" (lọ lem giỏi võ )đó ,hy vọng lần này truyện sẽ ra hết cả bộ wub.gif
^freaky^
sao mọi người lại ko có cảm tình với bộ nì nhỉ
nó đâu có khó hiểu như mấy u nói
đoạn hay còn chưa đến mà sad.gif
Red hat
Vâng, cũng không phải là khó hiểu lắm. Nhưng nhóc cực ghét mấy cái kiểu vẽ rối rắm tối tăm như thế. Nhất là nhân vật Luka á. Thật là đáng sợ!
Nhóc thích nhân vật ngừi iu của Luka á. Dữ thì dữ thiệt nhưng lại có vẻ gì đó hay hay ^^
×uyukami
ai bảo đọc ko khó hỉu ... tụi tui thấy khó chít đi được á .hình vẽ đi theo lối mòn muôn thuở( tức là càng ngày càng xấu í mà ) , nội dung không đầu không đuôi... đùng một cái vào truyện lun...tụi tui đọc mãi mới biết là giả tưởng ,tới cuối truyện thì " Luel , Laka bố về đây "..ngóm xịt chẳng hiểu nổi gu của mấy sensei Hàn . May còn được cái nền đen ấn tượng huh.gif
ericchinchin
Hem bik khó hỉu tới mức nèo nhưng mới mượn kon pạn đọc coá tập 1 muh tuổi tác đã lộn xộn cả lên. hem tin mọi người thử cộng trừ tuổi tác NV wa các năm xem, lúc thì cách nhau 9 tuổi, lúc 10 tuổi từa lưa như hột dưa. Pó cả zíu!
Đây là phiên bản "lo-fi" của diễn đàn chúng tôi. Để xem phiên bản trọng vẹn với nhiều thông tin, và hình ảnh hơn, làm ơn bấm vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.