Giúp Đỡ - Tìm Kiếm - Thành viên - Lịch
Phiên bản Trọn Vẹn: Kim Xuân- nữ ca sĩ của thời gian
Diễn Đàn Mini > Giải Trí > Music Park
tungngaydai
Dòng nhạc sâu lắng trữ tình luôn là niềm cảm hứng và là nơi thanh bình trong tâm hồn mỗi người, đã có nhiều ca sĩ tên được xem là gạo cội đã đặt tên mình lên những lời ca đầy ý nghĩa ấy và Kim Xuân cũng thế. Tên thật là NGUYỄN THỊ KIM XUÂN, một phụ nữ đến từ Đà Lạt đã vượt lên tất cả nhưng khó khăn trong cuộc sống, được sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè người thân chị đã hy sinh từ bỏ nơi thân thuộc của mình để lên thành phố và thực hiện những ước vọng cháy bỏng. Tuy chỉ mới vào nghề nhưng với một chất giọng cao vút đã thu hút biết bao khán giả ưa thích về âm nhạc. Người phụ nữ mạnh mẽ trong dáng hình nhỏ nhắn ẩn chứa niềm đam mê nghệ thuật mạnh mẽ đã giúp chị vượt qua biết bao khó khăn, áp lực trong cuộc sống cũng như trong ngành nghề để vươn mình lên trên và tỏa sáng. Album Vol 1 “Còn thương rau đắng mọc sau hè” gồm những bài hát sau đã khẳng định điều đó:

1. Còn thương rau đắng mọc sau hè – Bắc Sơn
2. Lâu đài tình ái – Trần Thiện Thanh
3. Mừng tuổi mẹ- Trần Long Ẩn
4. Cây đàn bỏ quên – Phạm Duy
5. Cát bụi – Trịnh Công Sơn
6. Con thuyền không bến – Đặng Thế Phong


Bài hát về tình yêu với dòng nhạc êm dịu thật sâu sắc cộng với chất giọng ngọt ngào đã thu hút một lượng người hâm mộ đáng kể. Chị đã đạt được nhiều giải thưởng : Giải 4 Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Lâm đồng, giải 3 liên hoan tiếng hát mùa xuân, giải khuyến khích cuộc thi “ Tiếng hát người lao động”….
Nhìn lại chặng đường 10 năm theo đuổi niềm vui nhiều mà nỗi buồn cũng không ít nhưng chị sẽ vẫn tiếp tục ko lùi bước. Chị cho biết : “ Chị đang có kế hoạch kết hợp với Công ty Thiên Hà Xanh của nhạc sỹ Huy Cường xây dựng một chiến lược mạnh để tiếp tục phát sáng con đường ngệ thuật của mình, với sự ra đời của album vol 2, vol 3, vol4….trong một thời gian ngắn sắp tới”. Hy vọng chị sẽ đạt được những điều như mình mong muốn và luôn giữ vững được niềm đam mê âm nhạc của mình. Mong là gịong hát của chị sẽ đi sâu mãi vào tâm trí của khán giả với dòng nhạc trữ tình , êm dịu này .
PhamMaiAnh
thanks đã chia sẻ!tin moi, tin tuc trong ngay hom qua, bong da, the thao, tap chi lam dep, meo vat lam dep
Đây là phiên bản "lo-fi" của diễn đàn chúng tôi. Để xem phiên bản trọng vẹn với nhiều thông tin, và hình ảnh hơn, làm ơn bấm vào đây.
Invision Power Board © 2001-2018 Invision Power Services, Inc.
IPS Driver Error

IPS Driver Error

There appears to be an error with the database.
You can try to refresh the page by clicking here